Vệ sinh công nghiệp tại Quận Hà Đông

Thực trạng an toàn vệ sinh hiện nay đang phải đối mặt với nguy cơ báo. An toàn vệ sinh không chỉ ảnh hưởng đến môi trường mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của con người, gây ra nhiều hệ luỵ đến sự an sinh xã hội, ổn định cuộc sống. Hiểu được sự cấp bách và khó khăn của xã hội, công ty TNHH phát triển thương mại – Dịch vụ An Thành Phát ( An Thanh Phat Service) được thành lập từ năm 2015 cùng với dịch vụ vệ sinh công nghiệp, là một giải pháp hữu ích đến cho môi trường, đóng góp một phần to lớn đối với việc cải thiện về môi trường, sức khoẻ con người và chất lượng cuộc sống. Để hiểu thêm thông tin về dịch vụ này, Dịch vụ An Thành Phát sẽ cung cấp cho quý khách thông qua bài viết dưới đây.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

 

Vì nhu cầu sinh hoạt, công việc ngày một nhiều, nên hầu hết các hộ gia đình, doanh nghiệp, tổ chức đều cần phải có nhân công lao động. Tuy nhiên, việc thuê rất nhiều nhân công như vậy sẽ gây tốn kém thời gian và tiền bạc. Vệ sinh công nghiệp của An Thành Phát ra đời để giúp đỡ công việc dọn dẹp vệ sinh, tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp, hộ gia đình,…

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của An Thành Phát Service

 

Công nghiệp ở đây là các trang thiết bị, máy móc hiện đại, các hóa chất chuyên dụng cùng với những  quy trình xử lý khoa học tiên tiến nhất. Vệ sinh công nghiệp được hiểu một cách đơn giản nhất là làm công việc vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp để sử dụng các máy móc hiện đại phục vụ cho việc vệ sinh, nhằm đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm được thời gian, chi phí cho bạn. Vệ sinh công nghiệp sẽ mang đến cho bạn một môi trường sống lành mạnh và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe…Tạo điều kiện thuận lợi để bạn chuyên tâm vào các hoạt động như: công việc, chăm sóc sức khoẻ cho gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho xã hội.

Công việc của vệ sinh công nghiệp là gi?

Đối tượng cuả dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa số sẽ là những nơi như: các công trình đã xây dựng xong cần được dọn dẹp, tòa nhà, cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, công xưởng, nhà máy, nhà xưởng, khu chế biến thậm chí có thể là những khu resort, căn hộ, biệt thự, …

Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi bao gồm: tổng vệ sinh sau xây dựng; vệ sinh siêu thị, các trung tâm thương mại, các tòa nhà; dọn nhà theo giờ; vệ sinh nhà kính cao tầng; vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại Hà Đông. Trong đó có tổng thể những công việc mà chúng tôi sẽ làm như:

  • Vệ sinh trần nhà, đèn, quạt treo tường, làm sạch tường cửa ra vào và cửa sổ
  • Vệ sinh cầu thang, lan can, tay vịn, các thiết bị trang trí
  • Vệ sinh bàn ghế, giường tủ, thiết bị văn phòng
  • Vệ sinh toilet, các thiết bị vệ sinh
  • Giặt thảm, giặt ghế nội thất, rèm cửa
  • Vệ sinh khu vực công cộng hành lang, lối đi
  • Chăm sóc vườn cây cảnh (nếu có)

Công việc của vệ sinh công nghiệp là gi?

Tại sao nên lưạ chọn công ty của chúng tôi?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhưng để lựa chọn một công ty dịch vụ chất lương – uy tín – chuyên nghiệp với máy móc kĩ thuật hiện đại, và đáp ứng được mọi nhu cầu làm bạn hài lòng là việc hết sức nan giải.

Công ty TNHH phát triển thương mại – Dịch vụ An Thành Phát

 (An Thanh Phat Service)

Công ty TNHH PT TM&DV An Thành Phát với những năm đầu thành lập, đã có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Tuy những bước đầu còn gặp nhiều khó khăn, vì trên thị trường còn cạnh tranh với rất nhiều đối thủ có tiềm năng vững mạnh lâu đời, nhưng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản cùng sự nỗ lực và không ngừng hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi tin rằng, sự ủng hộ của các bạn giúp cho thương hiệu của An Thành Phát sẽ nhanh chóng ngày càng khẳng định được vị trí của mình. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi mà không cần băn khoăn về hiệu qủa làm sạch, an toàn về môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *