Vệ sinh công nghiệp tại quận Đống Đa

Các rạp chiếu phim CGV, Khu đô thị Times City, biệt thự tại Quận Đống Đa… ngày càng sử dụng và tin dùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty An Thành Phát. Chúng tôi là đơn vị doanh nghiệp  cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ nhà ở đến các khu đô thị lớn với giá rẻ – sạch sẽ, uy tín và nâng cao chất lượng cuộc sống cho không gian của bạn. Với những đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức nhỏ lớn,… khi đã sử dụng một trong những dịch vụ vệ sinh của chúng tôi thì chắc chắn rằng khách hàng sẽ quay lại sử dụng thêm nhiều lần nữa. Chúng tôi đã và đang ngày càng cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình, để mang tới cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín nhất.

Giới thiệu công ty An Thành Phát

Công ty An Thành Phát tồn tại và thành lập với nhiều kỳ vọng, và mong muốn mang lại các giải pháp hữu ích để làm sạch không gian sống và làm việc của bạn một cách chuyên nghiệp, giúp khách hàng- những người đã luôn tin dùng chúng tôi sẽ có một không gian sạch đẹp hơn, nâng cao giá trị sống của mình.

Vệ sinh công nghiệp tại quận Đống Đa
Dịch vụ vệ sinh công
nghiệp chất lượng

Với hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, chúng tôi đã có tới hơn 200 đội ngũ nhân viên, được học tập và đào tạo một cách chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, có trình độ và năng lực cao trong quá trình làm việc cũng như luôn nhiệt tình và chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm mà mình được giao. Chính vì vậy, chúng tôi chắc chắn rằng dịch vụ chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Vệ sinh công nghiệp tại quận Đống Đa
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty chúng tôi

Với các vết bẩn cứng đầu như kẹo cao su đến bụi bẩn bám sâu ở những nơi không với tới,… bằng tất cả kỹ năng chuyên nghiệp và sự hỗ trợ của máy móc, chúng tôi sẽ xoá sạch những vết bẩn ấy, mang đến chất lượng sống tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ những nhu cầu của quý khách.

Vệ sinh công nghiệp bao gồm những gì?
Vệ sinh công nghiệp là một loại hình dịch vụ, bao hàm tổng hợp nhiều dịch vụ nhỏ bên trong. Sau đây, công ty An Thành Phát xin giới thiệu một vài dịch vụ cơ bản đến cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng: 

  1. Tổng vệ sinh công trình:Dịch vụ vệ sinh các công trình đang sử dụng như nhà ở, khu đô thị, bệnh viện, trường học, công ty, văn phòng và trụ sở làm việc…
  1. Dịch vụ lau kính: lau kính trong và lau kính ngoài tòa nhà
  2. Dịch vụ giặt thảm: giặt thảm văn phòng, thảm tại nhà, thảm trải ô tô, thảm đỏ,…
  3. Dịch vụ giặt ghế sofa chất liệu vải, nhung, da, nỉ, bông,…
  4. Đánh bóng sàn gỗ, sàn Granite, đá Marbe,..
  5. Mài nền bê tông: Mài nhẵn nền bê tông
  6. Dịch vụ cắt cỏ: vườn nhà, khu đô thị, khuôn viên, dự án, cảnh quan…

 

Trong quá trình làm việc, chúng tôi cam kết sử dụng các chất tẩy, chất hoá học không gây ô nhiễm nguồn không khí của bạn và thân thiện với môi trường, bên cạnh đó chúng tôi luôn sử dụng những loại máy móc vệ sinh tiên tiến, hiện đại để giảm chi phí thấp nhất của dịch vụ, cạnh tranh lành mạnh với thị trường và tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Khách hàng có thắc mắc và nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24 những vấn đề về dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Xin cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *