Vệ sinh công nghiệp tại Quận Ba Đình

Ngày nay nhu cầu làm sạch trong các công trình, tòa nhà, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu chế biến thậm chí có thể là những khu resort, căn hộ, biệt thự, … đòi hỏi sự chuyên nghiệp, nhanh – sạch – gọn. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp bạn san sẻ nỗi lo toan về chi phí sinh hoạt, tiết kiệm thời gian, nhân sự. Công ty TNHH phát triển thương mại – Dịch vụ An Thành Phát ( An Thanh Phat Service) được thành lập từ năm 2015 và đang trên đà phát triển cùng với lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đóng góp một phần không nhỏ đối với xã hội về việc cải thiện môi trường, an sinh xã hội, ổn định sức khoẻ con người và nâng cao chất lượng cuộc sống. Dịch vụ An Thành Phát sẽ cung cấp thông tin dịch vụ vệ sinh công nghiệp thông qua bài viết dưới đây.

Các dịch vụ Vệ sinh công nghiệp tại Quận Ba Đình cơ bản của An Thành Phát Service. 

Công ty TNHH phát triển thương mại – Dịch vụ An Thành Phát ( An Thanh Phat Service) là đơn vị với những năm đầu thành lập, đã có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ như:

  1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp: Vệ sinh văn phòng làm việc, tổng vệ sinh sau xây dựng, dọn nhà theo giờ, vệ sinh siêu thị và các trung tâm thương mại,.
  2. Dịch vụ giặt thảm và vệ sinh ghế sofa.
  3. Dịch vụ đánh bóng sàn đá: sàn bê tông, sàn đá marble/granit
  4. Dịch vụ sơn epoxy
  5. Các dịch vụ khác như: dịch vụ diệt côn trùng, dịch vụ cho thuê máy móc vệ sinh công nghiệp, dịch vụ chống thấm,…

Ngoài ra, An Thành Phát Service còn có nhiều công trình, dự án tại Hà Nội như: Hà Đông, Nam Từ Liên, Long Biên,.. và chắc chắn sẽ phủ sóng trên toàn quốc. Tuy những bước đầu còn non trẻ, gặp nhiều khó khăn và sự cạnh tranh với rất nhiều đối thủ có tiềm năng kinh tế vững mạnh, nhưng với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp cùng sự nỗ lực, cố gắng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tin rằng, sự ủng hộ của các bạn giúp cho thương hiệu của An Thành Phát sẽ ngày càng bay xa hơn và nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường dịch vụ.

Vệ sinh công nghiệp tại Quận Ba Đình

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty An Thành Phát Service tận tâm với công việc.

Tại sao phải chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

Hiện nay, đã có rất nhiều khách hàng “ tiền mất tật mang” mà không hài lòng với chất lượng vệ sinh mà mình mong muốn hay việc chà rửa quá mất thời gian. Vi vậy, bạn cần phải lựa chọn một đơn vị vệ sinh đảm bảo, chất lượng và có sự uy tín trên thị trường. Các tiêu chí dưới đây, công ty An Thành Phát Service sẽ đáp ứng tất cả và hoàn thành như khách hàng mong đợi:

– Tránh việc lãng phí thời gian: Công ty An Thành Phát Service đảm bảo vệ sinh chất lượng, thời gian cho khách hàng như: diện tích là 120 thì công ty chúng tôi sẽ đảm bảo tối ưu thời gian nhanh nhất có thể để hoàn thành cho khách hàng.

– Nhận được sự chăm sóc dịch vụ tốt nhất: Đến với chúng tôi, quý khách được tư vấn giá dịch vụ một cách tận tình và chu đáo nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 vì sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh và thành công đối với chúng tôi.

– Cam kết dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ hơn so với thị trường ít nhất 10% và dành những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có lý lịch rõ ràng được đảm bảo bởi công ty của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *