Lợi ích của việc đánh bóng sàn đá

Nhà sạch thì mát mẻ, bát sạch thì ngon cơm khi không gian riêng của bạn, tòa nhà nơi bạn làm việc có bề mặt sàn sáng loáng, thơm tho, sạch sẽ thì bạn cũng phần nào cảm thấy thoải mái, tăng hiệu suất công việc, giảm được những căng thẳng, mệt mỏi. Hiểu được tầm quan trọng trên, công ty chúng tôi đã tiến hành nhận đánh bóng sàn đá để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nói trên.

Việc sàn đá bị trầy xước khi sử dụng, bám bẩn và không còn được sáng bóng như ban đầu là điều hết sức bình thường. Lúc này việc lau dọn thông thường chỉ sẽ lấy đi được lớp bụi bẩn hằng ngày. Chính vậy, việc đánh bóng sàn đá là giải pháp toàn diện nhất. Đánh bóng sàn đá nên được thực hiện định kì hằng năm để vệ sinh, trùng tu lại các công trình xây dựng, tòa nhà, hay các căn hộ cá nhân.   

Lợi ích của việc đánh bóng sàn đáLợi ích của việc đánh bóng sàn đá

An Thành Phát cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá và các loại bề mặt sàn khác với quy trình đảm bảo chuyên nghiệp và được thưc hiện bằng các thiết bị, máy vệ sinh công nghiệp hiện đại.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá của công ty sẽ làm được gì?

Dịch vụ đánh bóng sàn đá sẽ đem lại hiệu quả tức thì cho bạn để sàn đá bóng bền, cam kết làm sạch vết bẩn, kể cả vết bám lâu ngày nhất nhờ quy trình chất lượng, hiệu quả. Chúng tôi sử dụng những trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay, sản phẩm dầu đánh bóng sàn đá cao cấp nhất và đặc biệt là đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề. Họ là những nhân viên có tay nghề nhất được đào tạo bài, được tiếp xúc với các loại sự cố sàn đá thực tế nên rất am hiểu và có khả năng khắc phục mọi vấn đề xảy ra trên bề mặt sàn đá của khách hàng.

Các thiết bị chúng tôi dùng để đánh bóng sàn:

⋅ Máy chà sàn

⋅ Máy đánh bóng sàn

⋅ Máy chà sàn liên hợp

⋅ Máy hút bụi và nước

⋅ Máy phun rửa áp lực cao

⋅ Máy thổi khô thảm sàn

⋅ Máy mài tay

⋅v..v..

Tất cả các loại máy móc trên đều là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng cao.

Các bước đánh bóng sàn đá:

Bước 1: Pha hóa chất đánh bóng sàn đá theo tỉ lệ in trên bao bì. Dùng máy đánh bóng theo từng khu vực đã đổ hóa chất.

Bước 2: Dùng máy đánh bóng đá  kết hợp với pad 3M đỏ để đánh bóng sàn đá, đánh bóng chia theo phần khu vực phân định. Mỗi khoảng sàn đánh từ 3-5 phút cho đến khi thấy sàn sáng dần lên (Tùy thuộc vào thời gian đã sử dụng của sàn mà phải đánh theo thời gian thích hợp mới đạt hiệu quả)

Bước 3: Sau khi đã đánh bóng xong, dùng máy hút nước hút lại sạch các hóa chất thừa hay dầu đánh bóng sàn gỗ còn thừa, sau đó để sàn khô hẳn mới thực hiện bước tiếp theo.

Bước 4: Sử dụng tấm pad 3M đỏ khác hoàn toàn sạch và khô, lần lượt đánh bóng lướt lại lần nữa cho đến khi sàn đá hoàn toàn khô hẳn và sáng đẹp như mới.

Hẳn rằng các bạn đang lo ngại về chi phí thi công đắt đỏ? Đừng lo ngại hãy đến với dịch vụ đánh bóng sàn đá của công ty chúng tôi, các bạn sẽ dẹp bỏ được nỗi lo này vì mức giá chúng tôi đang thực hiện dịch vụ này vô cùng bình dân, cạnh tranh trên thị trường nên có giá thành rất hợp lí.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp của công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *