Dịch vụ sơn epoxy

SƠN EPOXY – GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU CHO MẶT SÀN NHÀ XƯỞNG!

Làm đẹp cho mặt sàn nhà xưởng, chống trơn trượt, lồi lõm hiện đang là một trong những vấn đề được nhiêu chủ doanh nghiệp quan tâm! Trong các công nghệ xử lý hiện nay, sơn Epoxy là một trong những giải pháp hiệu quả hàng đầu, đảm bảo độ bền đẹp, tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cho các công trình trong thực tế. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể thi công hiệu quả giải pháp này, bởi nó đòi hỏi độ chuyên nghiệp từ khâu mua nguyên vật liệu đến đào tạo nhân sự triển khai. Với năng lực của mình,AN THÀNH PHÁT hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sơn epoxy uy tín và hiệu quả nhất với một quy trình thi công khép kín và bài bản.

23

Một quy trình thi công chuyên nghiệp gồm những bước sau:

Bước thứ 1: Xử lý bề mặt sàn

Dùng máy hút bụi, máy mài sàn công nghiệp hút bụi, vệ sinh sạch loại bỏ hết các dị vật, cũng như mài toàn bộ bề mặt sàn để tạo nên độ bám dính, sự liên kết của sơn epoxy.

Bước thứ 2: Che lấp các khuyết điểm, lỗ hổng

Trên bề mặt sàn thường có những khuyết điểm, lỗ hổng như các vết rạn nứt, bong tróc…vì vậy nên cần dùng keo epoxy 2 thành phần để bả vào xử lý các vấn đề đó, tạo độ phẳng cho sàn cần sơn.

Bước thứ 3: Tiến hành thi công lớp sơn lót.

Trước khi tiến hành thi ocong lớp sơn lót thì cần hút bụi làm sạch bề mặt cần sơn một lần nữa để đạt hiệu quả. Vì khi lăn lớp sơn lót, nó sẽ thẩm thấu xuống bề mặt sàn giúp bề mặt sàn cứng, bền hơn, tạo sự liên kết với lớp sơn epoxy hiệu quả.

Bước thứ 4: Thi công lớp sơn epoxy thứ 1

Để đạt hiệu quả công trình thì với 2 thành phần đã có sẵn dựa theo diện tích cũng như khối lượng phân chia có sẵn để căn tỷ lệ cho hợp lý rồi trộn đều 2 hỗn hợp đó vào với nhau. Dùng ruller lăn hoặc máy phun phun lên trên bề mặt sàn.

Bước thứ 5: Tiến hành thi công lớp sơn epoxy thứ 2

Đợi sau khi lớp sơn epoxy thứ 1 đã hoàn toàn khô thì kiểm tra lại chất lượng của mặt sàn đã đạt tiêu chuẩn thì tiến hành lớp sơn epoxy thứ 2. Nhưng đối với lớp sơn này cần được tiến hành một cách thận trọng, khéo léo vì nó là khâu cuối cùng để hoàn thiện công trình.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác của chúng tôi bao gồm:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AN THÀNH PHÁT

  • Trụ sở chính: Số 21/151/51, Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • VPGD: Tầng 12, tòa nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0912.432.008 – 0973.973.571 – 098.308.0189
  • Email: vscn.anthanhphat@gmail.com
  • Website: http://nhasachhoanmy.vn