Địa Chỉ Giặt Thảm Chất Lượng Tại Hà Nội

Để đáp ứng được lượng yêu cầu của khách hàng, các thương hiệu đã cho ra nhiều sản phẩm và nâng cao dịch vụ của các công ty giặt thảm.

Địa chỉ giặt thảm tốt tại hà nội

Công ty AN THÀNH PHÁT cung cấp dịch vụ giặt thảm hàng đầu Hà Nội, giặt thảm AN THÀNH PHÁT hiểu được yêu cầu về chất lượng dich vụ thảm mà khách hàng mong mốn. Chính vì vậy, giặt thảm AN THÀNH PHÁT đã cho ra mắt loại hình dịch vụ giặt thảm tại nhà (giặt thảm hộ gia đình). Đây là loại hình giặt thảm mang tính tiện lợi cao nhất trong chuỗi dịch vụ giặt thảm AN THÀNH PHÁT cung cấp.

 

Công ty AN THÀNH PHÁT luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cùng với đó công ty đã xây dựng đội ngũ nhân viên chuẩn và tốt để phục vụ tốt cho khách hàng. Để có thể thoả mãn được các nhu cầu của khách hàng về giặt thảm, công ty chúng tôi cung cấp quy trình đạt chuẩn nhằm giúp bạn có thể theo dõi được tiến độ bảo trì thảm của mình. Bên cạnh việc xây dựng đội ngũ nhân viên lành nghề, việc đầu tư vào các dụng cụ cũng như hoá chất để phục vụ cho việc giặt thảm rất quan trọng, công ty giặt thảm tốt và uy tín là nơi có thể kết hợp yếu tố trên vào vào quy trình giặt thảm. Đến với chúng tôi, các bạn có thể yên tâm vì chúng tôi đã áp dụng 7 bước tiêu chuẩn từ việc hút sạch bụi và dùng dung dịch tẩy đốm để tẩy đi các vết đốm bẩn trên thảm, dùng máy hút nước để hút hết bụi bẩn và chất thải, diệt sạch các loại nấm mốc.

thảm cần được làm sạch

Tác hại của việc để thảm bẩn, hay không giặt thảm:

Với các hộ gia đình, văn phòng công sở thì thảm hoặc ghế sofa đã sử dụng lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng kết bẩn, bám nhiều bụi. Nếu thảm không được vệ sinh thường xuyên, giặt kịp thời hoặc để lâu ngày sẽ có mùi hôi và trở thành nơi cư trú của các mầm bệnh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp: Công ty AN THÀNH PHÁT luôn áp dụng máy móc tiên tiến nhất theo xu hướng phát triển của xã hội, áp dụng cấc tiêu chuẩn an toàn của quốc tế đặc biệt hơn giặt thảm được nhập khẩu từ nước ngoài luôn được đảm bảo. Để trở thành dịch vụ giặt thảm chất lượng cao tại Hà Nội uy tín và chất lượng, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu an toàn sản phẩm, để qua đó quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *