Cách đánh bóng Đá Marble của An Thành Phát

Từ xa xưa đá Marble đã được sử dụng khắp đất nước Hy Lạp và các nước Tiểu Á, loại đá này thường xuất hiện trong các ngôi đền, cung điện và các công trình kiến trúc quan trọng khác. Các dấu tích của công trình này vẫn còn tồn tại đến hiện nay, tiêu biếu đó là đền Taj Mahan nổi tiếng. Đá Marble biểu trưng cho mức độ sang trọng, quý tộc của các công trình. Trong xu hướng hiện đại ngày nay thì đá Marble vẫn là sự lựa chọn số một của các công trình như  khách sạn, các tòa nhà cao cấp,…  muốn khẳng định đẳng cấp của mình.

So với đá Granite thì độ cứng của của Marble kém hơn nhưng bù lại đó đá Marble có vân mây tụ nhiên và màu sắc tươi sáng hơn bất kì loại đá nào hiện nay. Ngoài ra đá Marble còn chống lửa tốt, đảm bảo cho công trình của bạn an toàn hơn trước mới nguy về cháy nổ.Tuy nhiên, với mật độ đi lại nhiều và trong quá trình sử dụng lâu dài thì việc mặt sàn bị tầy xước, cũ,… là điều không thể tránh khỏi. Thay mới thì vô cùng tốn kém . Vậy thì biện pháp nào vừa tiết kiệm kinh tế vừa giữ được vẻ đẹp của sàn?

Câu trả lời mà tôi gợi ý cho bạn đó chính là sử dụng dịch vụ đánh bóng đá Marble của  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AN THÀNH PHÁT . Tại sao lựa chọn dịch vụ đánh bóng đá Marble của AN THÀNH PHÁT?

Dịch vụ đánh bóng đá Marble là lĩnh vực thế mạnh- được chính người sử dụng dịch vụ này đánh giá của công ty AN THÀNH PHÁT với sự chuyên nghiệp đến từ công ty:

  1. Quy trình đánh bóng kỹ lưỡng, chuyên nghiệp: gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Dùng máy mài sàn như CT 178, CT 279, CT 379, CT479, kết hợp với đĩa mài chuyên dụng mài để tạo mặt phẳng cho sàn nhà xưởng cần thi công, sau khi sàn có được độ phẳng cần thiết ta tiến hành thay đĩa mài chuyên dùng khác để tạo độ nhẵn cần thiết cho mặt sàn nhà xưởng.

Bước 2: Dùng hóa chất tăng độ cứng chuyên dùng để phủ lên toàn bộ bề mặt sàn cần đánh bóng.

Bước 3: Đợi cho hóa chất tăng độ cứng thấm đều vào bề mặt sàn ( khoảng 24h), ta tiến hành đánh bóng sàn bê tông từ các đầu số 500- 3000 để tạo được độ sáng bóng theo yêu cầu.

Bước 4: Để có được sàn bóng đẹp, và giữ được lâu ta dùng hóa chất chuyên dùng kết hợp với Pad đỏ dùng máy CT 178 đánh cho sàn đạt được yêu cầu.

  1. Hóa chất đánh bóng đá đạt Chuẩn Quốc Tế, phù hợp với cấu trúc tự nhiên của đá Marble.
  2. Máy đánh bóng đá Marble hiện đại và năng suất cao.
  3. Đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tụy, có trách nhiệm và có tâm huyết với công việc.
  4. Kinh nghiệm nhiều năm phát triển dịch vụ đánh bóng đá Marble.

Đó là một số lý do tại sao tôi khuyên bạn nên chọn sử dụng dịch vụ đánh bóng đá Marble của  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AN THÀNH PHÁT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *