Các dịch vụ khác

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi người đều vô cùng bận rộn, tất bật  với công việc làm sao để nhanh nhất và đặt hiệu quả cao. Với sự phát triển của các loại máy móc thiết bị các ngành nghề hiện nay đều phải cần có sự giúp đỡ từ các máy móc, thiết bị điện tử để giúp cho công việc được tiến hành nhanh chóng. Trong mọi lĩnh vực đều có sự góp mặt của những thiết bị công nghệ hiện đại giúp cho con người làm việc được dễ dàng, đặt hiệu quả cao và thuận tiện. Ví dụ như các bác sĩ cần đến các loại thiết bị chữa bệnh tiên tiến như máy siêu âm để nhìn thấu cơ thể con người, người nông dân thì cần đến máy chiếc máy cắt lúa thay cho sức lao động của con người. Vậy người làm vườn, chăm sóc cây cảnh cần máy gì? Cần máy cắt cỏ để giữ cho vườn tược luôn xanh, sạch sẽ, giúp cây phát triển tốt hơn.

 

 1. Vậy máy cắt cỏ là loại máy gì? 

Đây là thiết bị giúp chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc thu dọn mảnh vườn tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn của mình. Các dụng cụ cắt truyền thống như dao, kéo,…thì hiện nay không thể thu dọn mảnh vườn với diện tích lớn một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian được. Chính vì vậy máy cắt cỏ đã được ra đời để phục vụ nhu cầu của mỗi người. Dần dần theo thời gian, máy cắt cỏ được cải tiến để phù hợp hơn để phục vụ nhu cầu trong đời sống của con người. Máy cắt cỏ tuy không xa lạ với mỗi gia đình người Việt nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng máy cắt cỏ đúng cách và đảm bảo an toàn.

 

 1. Hướng dẫn cách sử dụng máy cắt cỏ an toàn

Trên thực tế sử dụng, công việc dùng máy cắt cỏ ẩn chứa một số nguy hiểm cho người sử dụng. Công ty TNHH PT TM&DV An Thành Phát xin khuyến cáo quý khách hàng nếu có ý định thuê máy cắt cỏ tự cắt cỏ tại nhà thì nên trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ cần và lưu ý các vấn đề sau:

 • Đồ bảo hộ lao động:Nên mặc quần dài tránh đá và cỏ vụn văng vào chân. Đeo kính và đội nón để tránh vun cỏ văng vào mắt và ánh nắng mặt trời gây ảnh hưởng thị giác. Tuyệt đối không được nghe nhạc trong khi cắt cỏ nhé vì mất tính an toàn và dễ gây tai nạn.
 • Sử dụng đồ bảo vệ tai: bạn nên sử dụng thiết bị bảo vệ tai như bông giòn hay nút tai, tuyệt đối không sử dụng tai nghe kèm theo điện thoại sẽ làm phân tâm. Trước khi cắt cỏ nên chọn vùng sẽ cắt cỏ để cắt cỏ.

Trên đây là cách hướng dẫn sử dụng máy cắt cỏ an toàn, hiệu quả. Hy vọng giúp bạn có hiểu biết thêm về máy cắt cỏ và biết cách sử dụng máy cắt cỏ tại nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có khi có thắc mắc cần tư vấn.

Công ty TNHH PT TM&DV An Thành Phát là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, các loại dịch vụ cắt cỏ với nhiều năm kinh nghiệp hoạt động uy tín, chuyên nghiệp. Hiện nay ngoài cung cấp dịch vụ cắt cỏ, công ty chúng tôi còn nhận cho thuê máy cắt cỏ dài ngày hoặc ngắn ngày tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy cắt cỏ của chúng tôi gồm:

 • Dịch vụ cho thuê máy cắt cỏ cầm tay với công suất nhỏ thích hợp cho hộ gia đình.

Máy cắt cỏ tay cầm

Máy cắt cỏ tay cầm

 

 • Dịch vụ cho thuê máy cắt cỏ có người lái có công suất cao phù hợp với các khu công nghiệp, nhà máy…vùng có diện tích lớn.
 • Dịch vụ cho thuê máy cắt cỏ đẩy tay.

Máy cắt cỏ đẩy tay

Máy cắt cỏ đẩy tay

 

Quý khách hàng khi có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể phương thức thuê máy cắt cỏ tại Hà Nội với giá cả hợp lý.

CHỐNG THẤM TRIỆT ĐỂ VÀ HIỆU QUẢ CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Thực tế hiện nay, có rất nhiều công trình trong quá trình xây dựng không đảm bảo chất lượng, dẫn đến việc xuất hiện vết thấm nước qua tường, trần. Ảnh hưởng của việc bị thấm nước rất lớn, nó làm giảm tuổi thọ của công trình, ẩm thấp gây mất mỹ quan, mất vệ sinh làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

1

Về mặt lý thuyết thì các vật liệu xây dựng đều có mao quản, đường kính khá nhỏ từ 20 – 40 micromet. khi vật liệu tiếp xúc với nước sẽ xâm nhập qua khe hở bề mặt vật liệu thẩm thấu vào bên trong mạch quản tạo nên hiện tượng thấm vì thế công ty chúng tôi đã nguyên cứu về dịch vụ chống thấm an toàn với còn người và thân thiện với môi trường.

Việt Nam là nước có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều nên thời tiết thuận lợi gây nên hiện tượng co ngót, giản nở làm nứt bề mặt cấu trúc vật liệu, tạo điều kiện cho nước xâm nhập vì thế có nhiều loại hình dịch vụ chống thấm như: dịch vụ chống thấm tường bao, dịch vụ chống thấm mạch ngừng, dịch vụ chống thấm cổ ống xuyên sàn, dịch vụ chống thấm tường…

 

Quy trình thực hiện dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp:

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tiến hành khảo sát tình trạng thấm dột nhiều hay ít, nặng hay nhẹ để thực hiện nhưng phương pháp khác nhau. Tuy nhiên 1 quy trình chung cho dịch vụ chống thấm như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Khảo sát tình trạng, lên phương án chống thấm
 • Báo cáo giá cho khách hàng
 • Tiến hành thi công chống dột công trình theo kế hoạch
 • Bảo hành sau thi công

Phương án triển khai dịch vụ chống thấm:

 • Thi công dùng màng khò nóng
 • Thi công dùng màng chống thấm tự dính
 • Thi công dùng hóa chất

Chống thấm dột là vấn đề khá nan giải trong lĩnh vực xây dựng nhưng hiện nay chưa có tiêu chuẩn chung. Vì vậy, người sử dụng nên chọn dịch vụ chống thấm của công ty An Thành Phát chúng tôi, dựa vào hiệu quả thực tế đã được chứng minh ngay tại các công trình cụ thể. Với nhưng tiêu chuẩn: sản phẩm ngoại, yếu tố giá thành rẻ, thời hạn bảo hành sản phẩm dài, có thông số kỹ thuật – tiêu chuẩn chất lượng, Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín trong việc bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác động xấu của sự thấm dột một cách hiệu quả với chi phí thấp nhất.